BĐS “NỔI SÓNG” vì Nhà Bè, Bình Chánh đổi đời lên quận

du an green town

Trong bối cảnh các huyện Nhà Bè và Bình Chánh “lên đời” thành quận. Khu vực phía Tây và Nam Sài Gòn tiếp tục khẳng định là nơi đáng sống và đáng đầu tư bất động sản (BĐS) nhất Tp.HCM.

Sức nóng của các quận “lên đời”

Không còn là lời đồn, thông tin sẽ quy hoạch nâng cấp huyện Nhà Bè, Bình Chánh thành quận được Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng đưa ra trong một chuyến làm việc tại huyện Bình Chánh đầu tháng 1/2017. Việc các quận “lên đời” được các chuyên gia nhìn nhận là sẽ kéo theo sự thay đổi mạnh mẽ về diện mạo đô thị và “chắp cánh” cho thị trường BĐS khu vực Nam Sài Gòn.

Dù chưa thành quận nhưng thị trường BĐS Bình Chánh và Nhà Bè, nhất là khu vực giáp ranh Quận 7 đã bùng nổ mạnh mẽ suốt mấy năm qua. Các dự án nhà ở mới, các công trình thương mại dịch vụ mọc lên san sát, kéo theo một lượng lớn dân cư đổ về mua nhà và sinh sống.

Để thoả mãn tiêu chí trở thành quận, Bình Chánh, Nhà Bè cần phải phát triển các khu đô thị và hệ thống cơ sở hạ tầng để thu hút dân về sinh sống, thay đổi diện mạo đô thị.

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đã thay đổi diện mạo với nhiều
dự án lớn đã và đang triển khai rầm rộ

Những dự án đang “tạo sóng” trên thị trường BĐS như GS Metro Nhà Bè, Green Town Bình Tân… sẽ góp sức “nâng” khu vực phía Tây lên vị thế quận; đồng thời, thu hút khách hàng đổ về đây mua nhà, vừa mục đích để ở, vừa đầu tư để đón đầu triển vọng tăng giá khi các huyện Nhà Bè và Bình Chánh lên quận.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Khi Nhà Bè và Bình Chánh được nâng cấp từ huyện thành quận, giá trị BĐS sẽ tăng theo. Những vị trí như tổ hợp căn hộ Green Town Bình Tân – nằm ngay khu đô thị Vĩnh Lộc, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ ngày càng có giá và trở thành trung tâm của “trung tâm đô thị mới”.

mat bang
Tổ hợp căn hộ Green Town Bình Tân nằm ngay khu đô thị Vĩnh lộc,
kết nối với trung tâm thành phố chưa đầy 15 phút

Cho dù quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng, dự án mọc lên ngày càng nhiều nhưng những căn hộ trong tổ Green Town Bình Tân vẫn có phong cách sống riêng. Dựa trên lợi thế về vị trí là nằm trong khu đô thị Green Hills – một trong những khu đô thị đáng sống nhất, khu vực quận Bình Tâm, một ốc đảo xanh thanh bình giữa lòng phố thị ồn ào, mang đến một không gian sống bình yên, tách bạch khỏi những bộn bề của cuộc sống thường ngày.

căn hộ Dragon Hill
Các căn hộ Green Town được thiết kế thoáng đãng giúp tận dụng tối đa
ánh sáng và không khí, tối ưu hóa công năng sử dụng

Không chỉ được thiết kế hiện đại với các mặt thông thoáng, tổ hợp căn hộ Green Town còn tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống tiện nghi và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quôc tế. Cả 2 khu căn hộ này đều do Công ty CBRE quản lý và vận hành theo những chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt. Hiện tại, khu căn hộ Green Hill đã hoàn thành xây dựng, trở thành nơi sinh sống cho cư dân nơi đây. Còn khu căn hộ Green Town đang trong quá trình xây dựng để bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV/ 2018. Với những lợi thế ưu việt nhưng mức giá vô cùng hợp lý, nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, tổ hợp căn hộ Green Town không những phù hợp với những khách hàng đang tìm môi trường an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời khó có thể bỏ lỡ với những nhà đầu tư nhạy bén.

Cơ hội sở hữu một trong những căn hộ “đắt giá” của khu Tây trong tổ hợp căn hộ Green Town với nhiều
chính sách ưu đãi:

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh

hotline

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN