Green Town Bình Tân: Nơi ước đến, chốn mong về

du an green town

Công ty IDE đã và đang triển khai dự án Green Town được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng. Green Town Bình Tân là dự án  được đầu tư xây dựng trong khu dân cư Đô Thị Green Hills với quy mô 110 ha và định hướng theo tiêu chuẩn và cuộc sống hoà hợp với thiên nhiên, nhằm đem lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn đến từng tổ ấm.

du an green town

Khách hàng đánh giá cao các sản phẩm của Công ty IDE bởi những yếu tố nào, thưa ông? Nhằm chinh phục khách hàng, IDE đã hết sức nỗ lực tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, để các sản phẩm ra đời đáp ứng cao nhất đòi hỏi của thị trường. Do vậy, tất cả các sản phẩm của Công ty được lòng khách hàng kể cả chất lượng công trình lẫn chất lượng dịch vụ. Những tiêu chí “thẩm mỹ, chất lượng, phù hợp và tiện lợi” luôn được IDE đặt ra cho các dự án để bảo đảm mỗi sản phẩm là “nơi ước đến, chốn mong về” của khách hàng.

du an green town

Ý kiến phản hồi của khách hàng thời gian qua cho thấy các dự án của Công ty được lòng khách hàng bởi nhiều yếu tố:

  • Thứ nhất, dự án tọa lạc tại vị trí thiên hà địa lơi, hạ tầng đã quy hoạch hoàn thiện nhưng mật độ xây dựng thấp, rất thuận tiện về giao thông và bảo đảm về không gian sống.
  • Thứ hai, dự án luôn chú trọng các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi, nhà trẻ,… đặc biệt là cây xanh, hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái và tiện nghi.
  • Thứ ba, các dự án của IDE đều mời các đơn vị có chuyên môn cao về thiết kế thi tuyển. Qua đó lựa chọn đơn vị có thiết kế đẹp, hợp lý nhất, các căn hộ có diện tích phù hợp với từng đối tượng, hài hòa với thiên nhiên, tối ưu hóa diện tích,… giúp cư dân có sự thoải mái và tận dụng được mọi không gian sống.
  • Thứ tư, trong quá trình đầu tư xây dựng, IDE luôn chú trọng chất lượng công trình, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, đồng thời tiết giảm các chi phí nên giá cả phù hợp với đại bộ phận khách hàng.

IDE luôn tâm niệm rằng, kinh doanh BĐS là đem tâm huyết và kinh nghiệm của mình xây dựng nên những không gian đáng sống cho cộng đồng dân cư để tạo dựng uy tín, làm nên vị thế một nhà phát triển BĐS. Chúng tôi chăm chút cho từng hạng mục, từng sản phẩm; không chỉ ngôi nhà mà cả các dịch vụ, tiện ích đi kèm, khu vực giải trí, kết nối cộng đồng, người quản lý. Chúng tôi không coi lợi nhuận là ưu tiên, thay vào đó là uy tín, thương hiệu để đi dài lâu trên thị trường BĐS.

du an green town

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như tạo sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Đối với bất cứ sản phẩm nào IDE đều chứng tỏ sự tận tâm với khách hàng, coi ngôi nhà của khách hàng như ngôi nhà của chính mình.

——————————-

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Green Town Bình Tân – Tham quan căn hộ mẫu

Mail: cskh.greentown@gmail.com

hotline

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN