TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN GREEN TOWN

Tiện ích “ĐẲNG CẤP” – Giá trị “ĐÍCH THỰC”

Diện tích tổng thể: 110 ha

Dự án nằm trong khu đô thị mới Vĩnh Lộc – Khu dân cư Đô thị mới Vĩnh Lộc (Welife City) tọa lạc trên Khu đất quy hoạch thuộc phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Dự án Green Town được xem là thành phố thu nhỏ nhưng hiện đại với đầy đủ tiện ích có sẳn nằm ở khu Tây thành phố.

Dự án Green Town Bình Tân

Green Town thừa hưởng các tiện ích ĐẲNG CẤP sẵn có, nơi đây đã là trung hành chính mới của khu vực với: Ủy Ban nhân phường, công an phường, nhà văn hóa thanh niên, bưu điện, trường học từ Mẫu giáo đến Trung học…

Mặt bằng tổng thể Green Town

Dự án có mật độ xây dựng khá thấp (32%) đảm bảo phủ xanh, với tiêu chí đầy đủ tiện ích nội khu nơi sinh hoạt trong lành cho cư dân, tạo nên không gian trong lành khác hẳn với môi trường vốn có của một thành phố công nghiệp như Hồ Chí Minh.

Dự án với các thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ3 phòng ngủ, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về diện tích để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sở hữu căn hộ Green Town, quý cư dân không cần phải tìm không gian riêng tư để hội họp, trao đổi công việc cùng đối tác, không cần tìm nơi yên tĩnh để làm việc hàng ngày. Khu dự án Green Town đã bố trí khu vực tiện ích tại mỗi khu tòa căn hộ những mảng không gian xanh với mục đích hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý cư dân.

Sở hữu dự án Green Town mọi tiện ích của cư dân chỉ gần ngay vài bước chân:

  • Hồ bơi ngay trong khuôn viên dự án
  • Công viên cây xanh, khu BQQ… nơi thư giản vui chơi cho cả gia đình bạn
  • Cây xanh bao dọc quanh dự án
  • Sân tennis, gym, đường chạy bộ…

Chủ đầu tư là Tập đoàn IDE cùng các đơn vị thi công Toàn Thịnh Phát có nhiều năm kinh nghiệm ở thị trường bất động sản luôn phấn đấu nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống an nhiên nhất, an cư – lập nhiệp. Những dự án hoàn hảo nhất chủ đầu tư đã nhiệt tình cống hiến sức lực đẻ phục vụ khách hàng dựa trên công nghệ và chất.

hotline

Thông tin liên hệ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh và chính xác nhất về Dự án Green Town

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN